Mengi Retrospective #2

Mengi Retrospective er ný hlaðvarpssería þar sem gægst er inn í fortíð Mengis í gegnum gamlar upptökur af tónleikum í rýminu auk þess sem tekin verða viðtöl við listamenn sem komu að umræddum tónleikum. Markmiðið er að gefa út tónleika einu sinni í mánuði, kynna fólk fyrir starfsemi Mengis og fjölbreyttri tónlist.

Að þessu sinni skoðum við tónleika Ingibjargar Turchi og Magnúsar T. Eliassen þann 13. apríl 2017. Viðmælandi er Ingibjörg Turchi

∞ ∞ ∞ ∞

Mengi Retrospective is a new podcast series which reflects on the past of Mengi through old recordings. The focus will be on concerts that have been recorded in the space mixed with interviews with the performers.

The episode focuses on Ingibjörg Turchi's and Magnús T. Eliassen's concert on the 13th of april 2017 in Mengi. Ingibjörg Turchi was interviewed.

Guðmundur Arnalds